Các khóa đào tạo
 
Đăng ký học lái xe
Họ và tên:

Địa chỉ:

Email:

Số điện thoại:

Loại bằng:
 
Hỗ trợ trực tuyến

 
Thống kê truy cập
 

TƯ VẤN CHỌN TRƯỜNG HỌC LÁI XE Ô TÔ TỐT NHẤT

TƯ VẤN CHỌN TRƯỜNG HỌC LÁI XE Ô TÔ TỐT NHẤT TẠI TP.HCM

----------o0o----------

    Hiện nạy việc học lái xe ô tô đang là xu hướng tất yếu của nhiều người. Kinh tế nước ta ngày càng phát triển, thu nhập người dân ngày càng cao. Vì vậy, nhu cầu sở hữu xe ô tô và biết lái xe ô tô  ngày càng trở nên thiết yếu.

    Ở Tp. Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều Trung Tâm đào tạo lái xe ô tô. Khi quyết định đăng ký học lái xe ô tô số sàn hoặc học lái xe số tự động tại một trường dạy lái xe ô tô uy tín sẽ mang lại những lợi ích thiết thực cho bạn, bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất trong suốt quá trình học lái xe đến khi thi lấy được giấp phép lái xe. Ở đó, bạn sẽ được học trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với thầy nhiều kinh nghiệm, sẽ giúp bạn rèn luyện được những kỹ năng lái xe an toàn, được trang bị những kiến thức về luật giao thông đường bộ khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông và kỹ thuật lái xe an toàn.

    Tuy nhiên, công tác quản lý đào tạo, cấp giấy phép lái xe hiện nay ở một số trường vẫn còn nhiều tồn tại như việc thực hiện nội dung, chương trình, kế hoạch đào tạo lái xe chưa tốt, chất lượng đào tạo, sát hạch lái xe chưa đồng đều, một số nơi chất lượng chưa đáp ứng được yêu cầu do sở giao thông vận tải quy định, nhất là các khóa học lái xe ô tô tại những nơi không chuyên nghiệp.

    Vì vậy làm sao để lựa chọn được cho mình một trường đào tạo lái xe ô tô thất tốt tại Tp.Hồ Chí Minh? Sau đây là một số lời khuyên rất chân thành sẽ giúp bạn có thể chọn được trường dạy lái xe ô tô Uy Tín – Chuyên Nghiệp, hiệu quả nhất để các bạn đăng ký học lái xe ô tô.

 

Dao tao lai xe oto

 

     Thời Gian Học Lái Xe Ô Tô:

   Thời gian đào tạo lái xe ô tô hạng B2 hiện nay chỉ 3.5 tháng (theo quy định của Bộ GTVT đối với B2). Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký không đúng trường thì việc học lái xe ô tô của bạn sẽ có thể kéo dài từ 6 –  8 tháng, thậm chí là cả năm mà không lấy được bằng lái. Nên chọn những trường có cam kết đúng thời gian đào tạo với bạn.   

   Giáo Viên Dạy Thực Hành Lái Xe Ô Tô: 

   Đây là vấn đề bạn nên quan tâm khi lựa chọn trường để học lái xe ô tô. Sẽ tốt hơn nếu bạn tìm được trường có đội ngũ giáo viên dạy thực hành có nhiều kinh nghiệm trong công tác dạy lái xe ô tô, có nghiệp vụ sư phạm tốt, cách ứng xử lịch sự, không kỳ kèo tiền bạc, hay rũ học viên đi ăn nhậu, tận tâm hướng dẫn cho từng học viên.  

   Học Phí Học Lái Xe Ô Tô Hợp Lý:

    Có một mức học phí chung hợp lý cho chương trình đào tạo lái xe ô tô tại Tp.HCM hiện nay (khoảng trên dưới 7 triệu đồng/khóa tùy vào loại xe đào tạo). Nếu một số nơi họ báo mức thu học phí học lái xe ô tô quá thấp, bạn cần phải cẩn thận trước mức học phí quá hấp dẫn này để khỏi bị lừa. Bạn nên hỏi cụ thể chương trình và thời gian đào tạo kéo dài bao lâu, khi nào thì được đi học thực hành hay đăng ký xong phải ngồi chờ đến hai tháng mới được đi học thực hành. Bạn được học thực hành lái xe mấy giờ cho khóa học, giờ ôn tập trên xe cảm ứng như thế nào, học phí có trọn gói hay chưa, hay còn phát sinh nhiều khoản thu khác nữa khi học thực hành cũng như khi đi thi sát hạch? 

   Các bạn cần xem xét kỹ những vấn đề này trước khi đưa ra quyết định đăng ký học lái xe. Vì khi đã đăng ký rồi, sau này khi đi học mà bạn phải đóng thêm nhiều khoản phí phát sinh khác sẽ làm cho bạn bực mình và nó làm ảnh hưởng đến quá trình học lái xe ô tô của bạn.   

hoc lai xe oto B2

Học lái xe ô tô Tại Tp.HCM

    Cơ Sở Vật Chất Và Phương Tiện Phục Vụ Công Tác Dạy Lái Xe:

    Bạn hãy tự mình tới kiểm tra và so sánh hoặc biết thêm về trường qua những nhận xét về chất lượng đào tạo lái xe của những học viên đi trước để hiểu rõ hơn, đừng chỉ dựa vào việc nghe truyền miệng hay quảng cáo của các trường đào tạo lái xe. Phòng học lý thuyết như thế nào, có đầy đủ phương tiện phục vụ cho công tác giảng dạy hay không? Xe tập lái ra sao, có máy lạnh đầy đủ không? Sân sát hạch ở đâu?   

    Có Dịch Vụ Đầy Đủ Trong Suốt Quá Trình Đào Tạo:   

      Nếu bạn là người bận rộn, không có nhiều thời gian, bạn hãy chọn cho mình một Trường Dạy Lái Xe Ô Tô có dịch vụ đầy đủ và tốt nhất như: Được làm hồ sơ đăng ký học lái xe tại nhà, được hỗ trợ làm hoàn tất thủ tục hồ sơ gốc, lịch học lái xe linh hoạt (sáng, chiều, tối), có xe đưa rước học viên đi học thực hành tại nhà hoặc gần nhà, được cam kết chất lượng đào tạo, được miễn phí tài liệu học lý thuyết, được hỗ trợ khám sức khỏe miễn phí, được được bảo lưu kết quả học…được hưởng đầy đủ tất cả các dịch vụ trong suốt quá trình học lái xe ô tô.

       Trên đây là những gợi ý chân thành, hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một trường dạy lái xe ô tô Uy Tín – Chuyên Nghiệp trong công tác đào tạo lái xe để bạn gửi trọn niềm tin.

hoc lai xe tai

Chúc các bạn học viên chọn được nơi học lái xe ô tô tốt nhất!

 

Các bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Đào tạo học viên học lái xe ô tô thi bằng lái xe B1, B2, C tại Tp.HCM

Dịch vụ cho thuê xe ô tô tập lái có Giáo viên dạy kèm chuyên nghiệp tại Tp.HCM

Thiết kế website bởi: Công ty Gia Hân