Các khóa đào tạo
 
Đăng ký học lái xe
Họ và tên:

Địa chỉ:

Email:

Số điện thoại:

Loại bằng:
 
Hỗ trợ trực tuyến

 
Thống kê truy cập
 

THI BẰNG LÁI XE MÁY QUẬN 10, ĐẢO BẢO THI ĐẬU CAO, HỌC PHÍ THẤP NHẤT

Thi bằng lái xe máy Quận 10

THI BẰNG LÁI XE MÁY QUẬN 10 - GIÁO VIÊN DẠY TẬN TÌNH, ĐẢO BẢO THI ĐẬU CAO TẠI TP.HCM

Thông báo tuyển sinh học viên học và thi bằng lái xe máy Quận 10, Tp.HCM - Đảm bảo chất lượng đào tạo tốt.

Theo quy định hiên hành, người điền khiển xe mô tô A1 từ 50 phân khối trở lên thi bắt buộc phải có bằng lái xe mô tô hạng A1. Những trường hợp không có bằng lái xe mô tô A1 mà điều khiển xe mô tô trên 50 phân khối chạy ra đường sẽ bị công an giao thông tạm giữ phương tiên và xử phạt lỗi cố tình vi phạm luật giao thông.

Chúng tôi khuyên bạn nên tham gia khóa học và thi bằng lái xe máy Quận 10 để nhanh chóng sở hữu được bằng lái xe máy A1, khi đó các bạn sẽ tự tin lái xe đi học, đi dạo phố cùng bạn bè mà không phải lo lắng bị công an giao thông thổi phạt vì không có bằng lái.

Thi bang lai xe may Quan 10

Thi bằng lái xe máy Quận 10 đảm bảo thi đậu tuyệt đối

Để đáp ứng nhu cầu học và thi bằng lái xe máy A1 ngày càng tăng cao của các bạn học viên, trung tâm www.hoclaixeotovip.com luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất và nhanh nhất để các bạn học viên đang sinh sống, học tập và làm việc tại khu vực Quận 4, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận Tân Bình, Quậnn Phú Nhuận....Được tham gia khóa học và thi bằng lái xe máy Quận 10.


Chương trình học và thi bằng lái xe máy Quận 10, cấp tốc, chuyên nghiệp tại Tp.HCM:

Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký thi bằng lái xe máy A1, các bạn sẽ được Giáo viên thông báo ngay lịch học, lịch thi bằng lái xe máy Quận 10.

Học lý thuyết thi bằng lái xe máy theo giáo trình 150 câu hỏi trắc nghiệm dành cho sát hạch và cấp bằng lái xe mô tô A1 đúng quy định của sở giao thông vân tải Tp.HCM.

Học thực hành, tập chạy xe máy trong vòng số 8, sa hình ôn thi. Học viên được tập lái xe cảm ứng miễn phí trước khi thi sát hạch.

Học phí đăng ký học thi bằng lái xe máy Quận 10, Tp.HCM:

Học phí học và thi bằng lái xe máy A1 tại Quận 10, Tp.HCM trọn gói là 275.000đ/học viên. Cam kết không phát sinh chi phí nào khác trong suốt quá trình học và thi bằng lái xe.

Phí cấp bằng lái xe máy A1 thẻ nhựa là 135.000đ.

Phí khám sực khỏe dành cho học viên thi bằng lái xe A1 là 40.000đ/ hồ sơ.

Quy trình thi bằng lái xe máy Quận 10, Tp.HCM các bạn cần nên biết:

Khi đi thi các bạn nên nhớ mang theo chứng minh nhân dân bản chính, lưu ý phải mặc quần dài, không được mặc quần sọt khi đi thi bằng lái xe máy.

Đến điểm thi, các bạn phải nhận biên bản thi và điền đầy đủ thông tin cá nhân vào bản tổng hợp kết thi và nộp lại cho giám khảo của hội đồng thi.

Thi lý thuyết bằng lái xe máy: Mỗi đề thi có 20 câu hỏi, thời gian làm bài thi là 15 phút. Các bạn làm đúng từ 16 câu trở lên sẽ thi đậu phần lý thuyết, được tiếp tục tham gia thi phần thực hành.

Thi bằng lái xe máy A1 phần thực hành: Tổng số điểm cho phần thi này là 100 điểm. Các bạn thực hiện bài thi thực hành chạy xe cảm ứng trong sa hình thi đạt từ 80 điểm trở lên sẽ thi đậu phần thực hành.

Các bạn học viên lưu ý đến những lỗi sẽ bị trừ điểm khi thi bằng lái xe máy A1 phần thực hành:

Các lỗi bị trừ 5 điểm khi thi thực hành: Bánh xe cán vạch giới hạn, chân chạm vạch cảm ứng, xe bị tắt máy.

Các lỗi bị trừ 25 điểm khi thi thực hành: Chạy xe sai hình thi, chạy xe ra ngoài hình thi, ngã xe trong hình thi, sẽ bị thi rớt phần thi thực hành.

Chúc toàn thể các bạn học viên đăng ký thi bằng lái xe máy A1 tại trung tâm  www.hoclaixeotovip.com luôn đạt kết quả thi tốt nhất!

Các bạn học viên khi có nhu cầu học và thi bằng lái xe mô tô A1 tại Tp.HCM, xin đừng ngần ngại, vui lòng gọi ngay cho Thầy Khoa để được tư vấn và hỗ trợ thủ tục thi bằng lái xe tốt nhất.

Thi bằng lái xe máy Quận 10

Thi bằng lái xe máy Quận 10, Tp.HCM - Học phí thấp, thi đậu cao

Các bạn học viên khi có nhu cầu học và thi bằng lái xe máy Quận 10, Tp.HCM, xin vui lòng gọi ngay vào số điện thoại Hotline của trung tâm để được Giáo viên tư vấn và hỗ trợ học thi bằng lái xe máy tốt nhất tại Tp.HCM.

 

Các khóa học và thi bằng lái xe máy A1 cấp tốc tại Tp.HCM:

Thi bằng lái xe máy A1 cấp tốc tại Quận Tân Bình, học phí thấp nhất.

Thi bằng lái xe máy A1 cấp tốc tại Quận Tân Phú, cam kết thi đậu cao.


Thiết kế website bởi: Công ty Gia Hân