Các khóa đào tạo
 
Đăng ký học lái xe
Họ và tên:

Địa chỉ:

Email:

Số điện thoại:

Loại bằng:
 
Hỗ trợ trực tuyến

 
Thống kê truy cập
 

THUÊ XE TẬP LÁI QUẬN BÌNH TÂN, ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG DẠY TỐT

THUÊ XE Ô TÔ TẬP LÁI TẠI QUẬN BÌNH TÂN, TP.HCM ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG DẠY TỐT

Đăng ký khóa thuê xe tập lái Quận Bình Tân, Tp.HCM, chúng tôi sẽ giúp cho các bạn lái xe ô tô tiến bộ nhanh nhất và luôn vững tay lái trên mọi nẻo đường.

Ngày nay an toàn giao thông là điều cần thiết nhất cho những tài xế khi lái xe tham gia giao thông trên đường, chính vì vậy mà trung tâm của chúng tôi luôn có chương trình cho thuê xe tập lái có Giáo viên dạy kèm, giúp cho các bạn học viên luôn có điều kiện để rèn kỹ thuật lái xe ô tô an toàn nhất.

Thuê xe tập lái Quận Bình Tân

Thuê xe tập lái Quận Bình Tân, Tp.HCM

Nhằm mục đích hỗ trợ tốt nhất cho tất cả những học viên có nhu cầu rèn luyện kỹ năng thực hành lái xe ô tô an toàn, trung tâm www.hoclaixeotovip.com, thường xuyên tổ chức khi giảng những khóa học lái xe ô tô ngắn hạn như: Học bổ túc tay lái xe ô tô số sàn, học lái xe số tự động cấp tốc, thuê xe ô tô tập lái trong sa hình ôn thi, dạy kèm lái xe ô tô ngoài đường trường...

Học phí học lái xe ô tô khi đăng ký thuê xe tập lái Quận Bình Tân, Tp.HCM:

Học phí thuê xe tập lái Quận Bình Tân là trọn gói, bao gồm tiền Giáo viên hướng dẫn dạy kèm, tiền thuê xe và tiền xăng...

Cam kết các bạn học viên sẽ không phát sinh thêm chi phí khách trong suốt quá trình học lái xe với trung tâm của chúng tôi.

Những bạn học viên đăng ký thuê xe tập lái 10 tiếng (được chia ra thành nhiều buổi tập lái) và đóng học phí một lần sẽ được trung tâm tặng thêm 01 giờ tập lái xe miễn phí.

Thue xe tap lai Quan Binh Tan

Học phí khi thuê xe tập lái Quận Bình Tân. Tp.HCM

Trung tâm luôn trang bị đầy đủ xe ô tô số sàn và xe ô tô số tự động đời mới để các bạn lựa chọn đi học lái xe khi đăng ký khóa thuê xe tập lái Quận Bình Tân, Tp.HCM. Chúng tôi sẽ giúp cho các bạn học viên lái xe tốt nhất trên hai dòng xe này.

Thời gian học lái xe khi thuê xe tập lái Quận Bình Tân, Tp.HCM:

Thời gian học lái xe ô tô linh hoạt từ 8 giờ sáng đến 20 giờ tối, từ thứ hai đến chủ nhật.

Lưu ý: Những bạn đăng ký học lái xe vào những ngày cuối tuần và buổi tối, vui lòng gọi điện đăng ký trước với Giáo viên để được sắp lịch học lái xe theo yêu cầu.

Trung tâm sẽ ưu tiên sắp lịch tập lái trước cho những bạn gọi điện đặt lịch tập sớm.

Chương trình đào tạo lái xe ô tô tại Quận Bình Tân, khi các bạn học viên đăng ký thuê xe ô tô tập lái tại Quận Bình Tân:

Học viên được dạy kèm thực hành lái xe ô tô ôn thi tất cả các bài trong sa hình. Giáo viên sẽ hướng dẫn kỹ thuật xử lý tốt nhất trừng bài thi trong sa hình.

Học viên sẽ được Giáo viên hướng dẫn cách lái xe ngoài đường trường: Lái xe trên đường Quốc Lộ, lái xe vào đường cao tốc, hướng dẫn dách lái xe trong đường phố có đông phương tiện tham gia giao thông.


Thuê xe tập lái Quận Bình Tân

Thuê xe ô tô tập lái tại sa hình Quận Bình Tân, Tp.HCM

Khi có nhu cầu thuê xe tập lái, học lái xe số tự động, các bạn học viên vui lòng gọi ngay vào số điện thoại Hotline của trung tâm để được Giáo viên tư vấn và hỗ trợ sắp lịch học lái xe tốt nhất.

Địa điểm nhận xe ô tô đi tập lái xe ô tô tại Quận Bình Tân, Tp.HCM:

Đón học viên trước bãi xe số 26 Trần Thái Tông, Phường 15, Quận Tân Bình (đối diện Khu Công Nghiệp Tân Bình, Tp.HCM).

Đón học viên nhà thờ Phaolo đường Vành Đai Trong, Khu Tên Lửa, Quận Bình Tân, Tp.HCM.

Đón trước sân tập lái sa hình Trung tâm Hiệp Phát, Quận Bình Tân.

Học thực hành lái xe ô tô trong sa hình ôn thi trường dạy lái xe ô tô Hiệp Phát, Quận Bình Tân, Tp.HCM. Các bạn học viên sẽ được rèn luyện kỹ năng lái tất cả các bài trong sa hình.


Thiết kế website bởi: Công ty Gia Hân