Các khóa đào tạo
 
Đăng ký học lái xe
Họ và tên:

Địa chỉ:

Email:

Số điện thoại:

Loại bằng:
 
Hỗ trợ trực tuyến

 
Thống kê truy cập
 

HỌC LÁI XE TỰ ĐỘNG THI BẰNG LÁI XE Ô TÔ SỐ TỰ ĐỘNG B1 TẠI TP.HCM

học lái xe tự động

HỌC LÁI XE TỰ ĐỘNG THI BẰNG LÁI XE Ô TÔ SỐ TỰ ĐỘNG B1 TẠI TP.HCM

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô www.hoclaixeotovip.com thường xuyên khai giảng khóa mới, tuyển học viên học lái xe tự động thi bằng lái xe ô tô số tự động B1, cấp tốc chuyên nghiệp tại Tp.HCM

Bằng lái xe ô tô số tự động B1 do sở giao thông vận tải Tp.HCM cấp, có thời hạn sử dụng là 10 năm, sau 10 năm các bạn đến sở giao thông vận tải Tp.HCM làm thủ tục đổi bằng lái mới.

Ngày nay nhu cầu sử dụng xe ô tô số tự động ngày càng tăng cao, bởi tính tiện lợi của xe ô tô số tự động mang lại, giúp cho người lái xe khá thoải mái khi lái dòng xe này, những động tác như đạp chân col và thay đổi số như xe ô tô số sàn bị loại bỏ.

Chính vì những lý do đó mà nhu cầu học và thi bằng lái xe ô tô số tự động B1 tại Tp.HCM của các bạn học viên ngày càng tăng cao.

Để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu học lái xe tự động để thi bằng lái xe ô tô số tự động B1 của tất cả các bạn học viên, trung tâm của chúng tôi thường xuyên tổ chức khai giảng khóa mới và đưa học viên của trung tâm đến trung tâm sát hạch tham gia kỳ thi sát hạch cấp bằng lái xe số tự động B1 hàng tháng.

Học lái xe tự động

Học lái xe tự động B1 cấp tốc, Giáo viên dạy tận tình

Hồ sơ học viên cần chuẩn bị để đăng ký học lái xe tự động B1 tại Tp.HCM:

Đơn đăng ký học lái xe tự động và cấp bằng lái xe ô tô số tự động được phát miễn phí khi học viên đến trung tâm làm hồ sơ đăng ký

Học viên cần chuẩn bị 12 hình 3x4 nền màu xanh, mắt không đeo kính, tóc chải cao không che khuất lông mày, che tai...

Chứng minh nhân dân bản photo không cần công chứng, 02 bản photo nhưng rõ số.

Học lái xe tự động

Học lái xe tự động thi bằng lái xe ô tô số tự động B1 tại Tp.HCM

Chương trình học lái xe tự động thi bằng lái xe ô tô số tự động tại trung tâm:

Khi đăng ký khóa học lái xe tự động tại trung tâm, các bạn học viên sẽ được đào tạo lái xe hoàn toàn trên xe ô tô số tự động.

Học cách điều khiển các thiết bị trong xe ô tô, học lái xe cơ bản, học lái xe ôn thi trong sa hình, học lái xe ngoài đường trường....

Thời gian đào tạo học viên thi bằng lái xe ô tô số tự động B1 là 2.5 tháng.

Học viên đăng ký học lái xe tự động tại trung tâm sẽ được sắp lịch học lý thuyết song song với lịch học thực hành lái xe ô tô.

Trung tâm sẽ thông báo lịch học lý thuyết, lịch học thực hành lái xe, lịch thi tốt nghiệp và lịch thi sát hạch đến từng học viên, để các bạn chủ động sắp xếp việc riêng và tham gia khóa học lái xe thuận tiện nhất.

Loại xe để học lái xe tự động và thi bằng lái xe ô tô số tự động B1 tại Tp.HCM:

Học viên được học lái xe trên xe Toyota Vios, Honda City, Kia K3... số tự động đời mới, xe được trang bị hệ thống thắng phụ phục vụ cho công tác đào tạo lái xe ô tô tại trung tâm.

Học lái xe tự động

Học lái xe tự động B1 chuyên nghiệp tại Tp.HCM

Khi đăng ký học lái xe tự động tại trung tâm, các bạn học viên sẽ được học lái xe ô tô với đội ngũ Giáo viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy lái xe trực tiếp hướng dẫn dạy kèm, truyền đạt kinh nghiệm lái xe ô tô chó các bạn học viên một cách tốt nhất.

Trung tâm luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các bạn học viên đăng ký h̀ọc lái xe tại trung tâm và tham gia kỳ thi sát hạch có kết quả cao nhất.

Học phí đăng ký học lái xe tự động tại Tp.HCM:

Khóa học lái xe số tự động cho những bạn học viên đã biết lái xe, chỉ đăng ký thi: Học phí 5.500.000 VNĐ giảm còn 4.500.000 VNĐ/Học viên

Học phí học lái xe tự động khóa học lái xe cơ bản: Học phí trọn gói 7.500.000 VNĐ giảm còn 6.500.000 VNĐ/Học viên

Học phí học lái xe tự động khóa tiêu chuẩn: Học phí trọn gói 8.500.000 VNĐ giảm còn 7.500.000 VNĐ/Học viên

Học phí học lái xe tự động khóa VIP: Học phí trọn gói 9.500.000 VNĐ giảm còn 8.500.000 VNĐ/Học viên

Các bạn học viên sẽ được Giáo viên của trung tâm dạy kèm lý thuyết và dạy kèm thực hành lái xe ô tô, chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất, giúp các bạn học lái xe hoàn thành khóa học tốt nhất.

Học phí học lái xe tự động B1 là trọn gói, cam kết các bạn học viên sẽ không phát sinh thêm bất kì chi phí nào khác trong suốt khóa học lái xe tự động tại trung tâm của chúng tôi.


Hoc lai xe tu dong

Dạy lái xe số tự động chuyên nghiệp tại Tp.HCM

Các khóa đào tạo lái xe tại trung tâm được nhiều học viên quan tâm:

Cho thuê xe ô tô tập lái để rèn luyên kỹ băng lái xe ô tô trong sa hình và lái xe ngoài đường trường

Dạy lái xe ô tô số tự động cấp tốc dành cho những bạn sinh viên đi du học nước ngoài

Dạy bổ túc tay lái cho những học viên đã có bằng lái nhưng tay lái còn yếu, không dám lái xe ngoài đường phố


Thiết kế website bởi: Công ty Gia Hân