Các khóa đào tạo
 
Đăng ký học lái xe
Họ và tên:

Địa chỉ:

Email:

Số điện thoại:

Loại bằng:
 
Hỗ trợ trực tuyến
 
Thống kê truy cập
 

THUÊ XE TẬP LÁI QUẬN 11 HỌC BỔ TÚC TAY LÁI CHUYÊN NGHIỆP

Thuê xe tập lái Quận 11

THUÊ XE TẬP LÁI QUẬN 11 HỌC BỔ TÚC TAY LÁI CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP.HCM

Thông báo tuyển sinh học viên học bổ tay lái xe ô tô số sàn và bổ túc lái xe số tự động chuyên nghiệp tại Tp.HCM

Cho thuê xe ô tô tập lái giá rẻ có Giáo viên dạy kèm ôn thi trong sa hình và tập lái ngoài đường trường.

Trung tâm thường xuyên khai giảng các khóa học lái xe ô tô cấp tốc trên xe ô tô số sàn và học lái xe ô tô số tự động dành cho những bạn học viên mới học lái và những bạn học viên đã có bằng lái xe ô tô được rèn luyện kỹ năng thực hành lái ô tô tốt nhất, an toàn nhất.

Các bạn học viên khi đăng ký dịch vụ cho thuê xe tập lái giá rẻ có Giáo viên hướng dẫn dạy kèm ôn thi trong sa hình và dạy kèm lái ngoài đường trường, trung tâm sẽ giúp cho các bạn học viên được rèn luyện kỹ năng thực hành lái xe ô tô tốt nhất, lái xe ô tô tiến bộ nhanh nhất qua từng buổi tập lái.

Hoc lai xe so tu dong Quan 11

Học lái xe ô tô số tự động Quận 11 cấp tốc - Giáo viên dạy tận tình

Chương trình học lái xe ô tô khi đăng ký dịch vụ cho thuê xe tập lái Quận 11:

Các bạn học viên sẽ được chọn xe ô tô số sàn hoặc xe ô tô số tự động để học lái xe, tất cả là xe ô tô đời mới, máy lạnh hoạt động tốt trong suốt khóa học lái xe.

Các bạn học viên sẽ khi đăng ký thuê xe tập lái Quận 11, sẽ được học lái xe với Giáo viên nhiều kinh nghiệm, hướng dẫn theo phương pháp sư phạm giúp cho học viên dễ hiểu và lái xe tiến bộ tốt nhất qua từng buổi tập lái.

Những bạn học viên mới bắt đầu đi học lái xe ô tô để thi bằng lái xe, sẽ được Giáo viên hướng dẫn tập lái những bài cơ bản trong sa hình ôn thi, được học thêm phần lái xe ngoài đường trường để chuẩn bị cho phần thi sát hạch lái xe ô tô ngoài đường trường.

Anh/Chị và các bạn học viên đã có bằng lái xe ô tô nhưng khả năng lái xe còn yếu, chưa tự tin vào tay lái của mình nên không dám lái xe ra đường có đông người tham gia giao thông sẽ được Giáo viên hướng dẫn dạy kèm lái xe ngoài đường trường, hướng dẫn bạn xử lý nhanh những tình huống khi lái xe trên đường có đông xe.

Học phí thuê xe tập lái Quận 11 là trọn gói, bao gồm tiền thuê xe, tiền xăng và học phí.

Thuê xe tập lái Quận 11

Những bạn học viên đăng ký thuê xe tập lái Quận 11 hoặc đăng ký khóa học lái xe số tự động cấp tốc, đăng ký khóa học là 10 tiếng và đóng tiền một lần sẽ được trung tâm tặng thêm một giờ học lái xe miễn phí.

Ngoài ra trung tâm có nhận dạy bổ túc tay lái, hoc lái xe số tự động cấp tốc dành cho những học viên đã biết lái xe ô tô số sàn, chúng tôi sẽ giúp cho các bạn học được cách lái xe ô tô số tự động tốt nhất, luôn tự tin ngồi sau tay lái mọi lúc, mọi nơi.

Khi các bạn học viên đăng ký học các khóa học lái xe ô tô ngắn hạn tại trung tâm www.hoclaixeotovip.com. Chúng tôi có trách nhiệm giúp cho bạn học viên luôn tự tin lái xe ô tô, xử lý tốt nhất nhất những tình huống khi lái xe, giúp cho bạn luôn vững tay lái trên mọi nẻo đường.

Thuê xe tập lái Quận 11

Thuê xe tập lái Quận 11 - Học phí thấp, Giáo viên dạy tận tình

Địa điểm đón học viên đi học lái xe ô tô khi đăng ký thuê xe tập lái Quận 11:

Đón học viên trước bãi xe sau Chùa Việt Nam Quốc Tự trên đường Lê Hồng Phong, Quận 10

Đón học viên đi tập lái xe ô tô trước siêu thi BigC Hoàng Văn Thụ

Những bạn học viên đang sinh sống và làm việc tại khu vực Quận 11, khi có nhu cầu đi học lái xe ô tô, vui lòng gọi ngay vào số điện thoại Hotline của trung tâm www.hoclaixeotovip.com để được Giáo viên tư vấn và hỗ trợ lịch học lái xe tốt nhất tại Tp.HCM

 

Những khóa học lái xe ô tô tốt nhất tại Tp.HCM:

Dạy lái xe ô tô số tự động cấp tốc cho những bạn học viên đã có bằng lái, chuẩn bi mua xe ô tô.

Cho thuê xe ô tô tập lái ôn thi trong sa hình, Giáo viên hướng dẫn dạy kèm tận tình

Thiết kế website bởi: Công ty Gia Hân