Các khóa đào tạo
 
Đăng ký học lái xe
Họ và tên:

Địa chỉ:

Email:

Số điện thoại:

Loại bằng:
 
Hỗ trợ trực tuyến

 
Thống kê truy cập
 

MẸO THI LÝ THUYẾT B2 - HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI TP.HCM

MẸO THI LÝ THUYẾT B2 DÀNH CHO NHỮNG HỌC VIÊN ĐANG HỌC LÁI XE Ô TÔ

Học bằng lái xe ô tô, học viên phải học những phần nào?

Khi đăng ký học lái xe ô tô thì học viên phải tham gia lớp học lý thuyết và học thực hành lái xe ô tô trong sa hình và học thực hành lái xe ngoài đường trường.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với tất cả những học viên đang có nhu cầu học lái xe ô tô B1, B2, C, quyển giáo trình học lý thuyết lái xe ô tô thi bằng lái xe ô tô hạng B1, B2, C, D, E.. Cuốn sách 540 câu hỏi dùng cho sát hạch cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ và những mẹo thi lý thuyết B2.

Mẹo thi lý thuyết B2

Mẹo thi lý thuyết bằng lái xe ô tô - Học lái xe ô tô B1, B2, C tại Tp.HCM

Nội dung của cuốn sách học lý thuyết bằng lái xe ô tô được chia ra làm năm phần:

Luật giao thông đường bộ - Đạo đức người lái xe - Cấu tạo sửa chữa xe ô tô - Nghiệp vụ vận tải - Kỹ thuật lái xe ô tô.

Cuốn sách 540 câu hỏi dùng cho sát hạch cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ được phát hành thay cho cuốn sách 405 câu hỏi dùng cho sát hạch cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ trước đây.

Như vậy cuốn sách học lý thuyết 450 câu hỏi có khác gì so với sách học lý thuyết 405 câu hỏi?

Câu hỏi học lý thuyết được tăng thêm nhiều hơn. Phần trả lời câu hỏi trắc nghiệm thì có những câu yêu cầu phải chọn 2 đáp án đúng.

Những câu trả lời có dạng: Tất cả các ý nêu trên, cả 02 ý trên, cả hai ý nêu trên, hoặc cả hai biển, cả ba biển, đó là những câu trả lời sai, các bạn không nên chọn những câu trả lời có dạng câu trả lời như vậy.

Nhằm giúp các bạn đang học lái xe ô tô, học phần lý thuyết thi bằng lái xe ô tô được tốt hơn, sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số mẹo học lý thuyết B2mẹo thi lý thuyết B2.

Mẹo thi lý thuyết B2 phần luật giao thông:

Khi các bạn đọc câu hỏi xong, tiếp theo nhìn qua tất cả các đáp án trả lời của câu hỏi này. Nếu đáp án nào có câu trả lời là "Bị nghiệm cấm" thì các bạn chọn vào đáp án này, đó là đáp án đúng.

Ví dụ: Câu hỏi số 29, Hành vi giao xe cơ giới, xe máy chuyên dùng cho người không đủ điều kiện để điều khiển xe tham gia giao thông có bị nghiêm cấm hay không?

1- Không bị nghiêm cấm.

2- Bị nghiêm cấm.

3- Nghiêm cấm tùy trường hợp.

Khi các bạn đọc thấy những câu hỏi nào mà câu bắt đầu của câu hỏi có chữ "Những hành vi" hoặc "Các hành vì" thí các bạn phải chọn hai đáp án là đúng.

Ví dụ: Câu hỏi số 24, Những hành vi nào ghi ở dưới đây bị nghiêm cấm?

1- Đua xe, cổ vũ đua xe, tổ chức đua xe trái phép.

2- Lạng lách, đánh võng.

Câu hỏi số 32, Các hành vi nào sau đây bị nghiêm cấm?

1- Lắp đặt, sử dụng còi, đèn không đúng thiết kế của nhà sản xuất đối với từng loại xe cơ giới.

2- Sử dụng thiết bị âm thanh gây mất trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng.

Trong phần luật giao thông đường bộ có ba câu hỏi liên quan đến nồng độ cồn của người điều khiển phương tiện tham gia giao thông.

Mẹo thi lý thuyết b2 áp dụng khi trả lời cho những câu hỏi này đó là những câu hỏi về nồng độ cồn của người điều khiển xe mô tô, xe máy thì các bạn chọn đáp án có mức nồng độ cồn cao nhất là đáp án đúng.

Riêng câu hỏi liên quan đến nồng độ cồn của người điều khiển xe ô tô thì các bạn không nên chọn đáp án có những con số, mà chọn đáp án nào không có mức nồng độ cồn nào (chọn đáp án:Hơi thở có cồn là cấm).

Mẹo thi lý thuyết B2

Mẹo thi lý thuyết B2 - Học lái xe ô tô B1, B2 tại Tp.HCMThiết kế website bởi: Công ty Gia Hân