Các khóa đào tạo
 
Đăng ký học lái xe
Họ và tên:

Địa chỉ:

Email:

Số điện thoại:

Loại bằng:
 
Hỗ trợ trực tuyến

 
Thống kê truy cập
 

THUÊ XE TẬP LÁI QUẬN 2 HỌC BỔ TÚC TAY LÁI XE Ô TÔ CÓ GIÁO VIÊN DẠY KÈM

Thuê xe tập lái Quận 2

THUÊ XE TẬP LÁI QUẬN 2 HỌC BỔ TÚC TAY LÁI XE Ô TÔ SỐ SÀN VÀ XE Ô TÔ SỐ TỰ ĐỘNG CÓ GIÁO VIÊN DẠY KÈM LÁI TRONG SA HÌNH VÀ ĐƯỜNG TRƯỜNG

Thông báo khai giảng khóa mới: Thuê xe tập lái Quận 2, Tp.HCM - Có Giáo viên hướng dẫn dạy kèm lái xe ô tô.

Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển, đời sống của mỗi người ngày càng được tốt hơn khi đó nhu cầu học lái xe ô tô cũng ngày càng phát triển tăng theo nhịp tăng trưởng của xã hội.

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô Tp.HCM - Trung tâm cho thuê xe ô tô tập lái - Dạy kèm lái xe ô tô Phúc Khang Tp.HCM, với mục tiêu phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học lái xe ô tô, thuê xe tập lái Quận 2 để học bổ túc tay lái xe ô tô số sàn và xe ô tô số tự động của tất cả những học viên đang sinh sống và làm việc tại Quận 2, Quận 9, Quận Thủ Đức... của Tp.HCM.

Cho thuê xe tập lái Quận 2

Cho thuê xe tập lái học bổ túc tay lái xe ô tô số sàn và xe ô tô số tự động tại Quận 2, Tp.HCM

TRUNG TÂM CHO THUÊ XE Ô TÔ TẬP LÁI PHÚC KHANG TP.HCM

Trung tâm thường xuyên khai giảng các khóa đào tạo lái xe cấp tốc: Học bổ túc tay lái, học lái xe số tự động hoặc cho thuê xe tập lái Quận 2 có Giáo viên hướng dẫn dạy kèm... Để các bạn học viên ở Quận 2 được tham gia khóa học lái xe ô tô thuận lợi hơn.

hoc lai xe oto on thi trong sa hinh quan 2

Học bổ túc lái xe ô tô số sàn và học lái xe số tự động trong sa hinh tại Quận 2, Tp.HCM

Chương trình cho thuê xe tập lái học bổ túc tay lái tại Quận 2, Tp.HCM:

Những bạn học viên mới đi học lái xe ô tô, khi thuê xe tập lái tại Quận 2 sẽ được Giáo viên hướng dẫn những bài lái xe cơ bản trong sân tập lái.

Những bạn học viên đã có bằng lái xe ô tô nhưng đã bỏ lâu không lái xe, hoặc khả năng lái xe ngoài đường phố đông người cò yếu, xử lý tình huống chưa nhanh... Những bạn học viên này sẽ được Giáo viên nhiều kinh nghệm trong nghề dạy lái xe ô tô trực tiếp dạy kèm lái xe ngoài đường phố có đông xe tham gia giao thông vào giờ cao điểm.

Khóa đào tạo lái xe cấp tốc, học lái xe số tự động dành cho những học viên đã biết lái xe số sàn tại khu vực Quận 2, Tp.HCM.

Ngoài ra, trung tâm cũng có thiết kế chương trình học lái xe ô tô đường dài đi về các tỉnh như Vũng Tàu, Bảo Lộc, các tỉnh Miền Tây..., thời gian đi linh hoạt, có thể sáng đi chiều về hoặc hôm nay đi và hôm sau về sẽ phù hợp với nhu cầu học lái xe đường dài của tất cả các bạn học viên.

Tham gia khóa học lái xe ô tô đường dài, các bạn sẽ được trải nghiệm kiến thức lái xe ô ô tô thực tế trên nhiều tuyến đường khác nhau, như lái xe trên đường quốc lộ, lái xe trên các tuyến đường cao tốc, lái xe leo đèo, lái xe xuống dốc dài....

Với chương trình thuê xe tập lái học bổ túc tay lái tại Quận 2, Tp.HCM, chúng tôi mong muốn tạo điều kiện cho những học viên ờ Quận 2 được rèn luyện kỹ năng lái xe ô tô tốt nhất trên hai dòng xe ô tô số sàn và xe ô tô số tự động, xử lý tình huống tốt nhất khi tham gia giao thông.

Học lái xe số tự động Quận 2

Học lái xe ô tô số sàn và học lái xe số tự động tại Quận 2, Tp.HCM

 

Địa điển nhân xe tập lái khi đăng ký thuê xe tập lái Quận 2 học bổ túc tay lái:

Chúng tôi sẽ đón các bạn đi học lái xe trước siêu thị Metro An Phú, Quận 2, Tp.HCM

Đón trước trung tâm thương mại Parkson Quận 2, Tp.HCM

Đón học viên tại khu dân cư Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM

Đặt lịch thuê xe tập lái Quận 2 học bổ túc tay lái như thế nào?

Anh/Chị và các bạn học viên khi có nhu cầu thuê xe ô tô tập lái tại khu vực Quận 2, Tp.HCM, chỉ cần gọi vào số điện thoại Hotline: 0935.515.939 - 0902.053.153 - 0932.053.153 sẽ được Giáo viên của trung tâm tư vấn về khóa học và hỗ trợ đặt lịch học lái xe ô tô tốt nhất cho các bạn học viên tại Quận 2, Tp.HCM.

Học phí thuê xe tập lái Quận 2 học bổ túc tay lái có Giáo viên dạy kèm:

Học phí thuê xe tập lái Quận 2 học bổ túc tay lái là trọn gói, bao gồm tiền thuê xe, tiền xăng và Giáo viên hướng dẫn.

Những học viên đăng ký thuê xe tập lái 10 tiếng và đóng tiền 01 lần sẽ được trung tâm tặng thêm 01 giờ tập lái miễn phí.

Thuê xe tập lái Quận 2

Học phí học bổ túc tay lái xe ô tô tại Quận 2, Tp.HCM

 

Các khóa học lái xe cấp tốc, chuyên nghiệp tại Tp.HCM:

Học lái xe ô tô số tự động cấp tốc dành cho những học viên đã có bằng lái xe ô tô

Học bổ túc tay lái xe ô tô số sàn và xe ô tô số tự động tại Tp.HCM

Cho thuê xe ô tô tập lái ôn thi bằng lái xe ô tô B1, B2 tại Tp.HCM


Thiết kế website bởi: Công ty Gia Hân