Các khóa đào tạo
 
Đăng ký học lái xe
Họ và tên:

Địa chỉ:

Email:

Số điện thoại:

Loại bằng:
 
Hỗ trợ trực tuyến

 
Thống kê truy cập
 

CHO THUÊ XE Ô TÔ TẬP LÁI TẠI QUẬN 4 HỌC BỔ TÚC TAY LÁI CHUYÊN NGHIỆP

thue xe tap lai quan 4 hoc bo tuc tay lai

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ SÁT HẠCH LÁI XE Ô TÔ TP.HCM

Cho thuê xe tập lái tại Quận 4 học bổ túc tay lái xe ô tô chuyên nghiệp

Thông báo tuyển học viên học lái xe ô tô thi bằng lái xe ô tô hạng B1, B2, C... Cấp tốc, chuyên nghiệp tại Tp.HCM

Nhận dạy bổ túc tay lái xe ô tô số sàndạy bổ túc tay lái xe ô tô số tự động dành cho những học viên chưa có bằng lái và những học viên đã có bằng lái xe ô tô nhưng khả năng lái xe còn chưa vững khi tham gia giao thông trên đường.

Tập thể Giáo viên của trung tâm nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy lái xe ô tô, dạy theo phương pháp sư phạm và luôn sẵn sàng truyền đạt kinh nghiệm lái xe ô tô cho tất cả các bạn học viên có nhu cầu rèn luyện kỹ năng thực hành lái xe ô tô tại Quận 4, Tp.HCM.

Chương trình đào tạo lái xe ô tô khi đăng ký thuê xe tập lái tại Quận 4, Tp.HCM:

Khi dăng ký thuê xe ô tô tập lái học bổ túc tay lái tại Quận 4, học viên sẽ có những giờ học lái xe thật trọn vẹn, không bị cắt bớt giờ học lái.

Mỗi học viên sẽ được một Giáo viên của trung tâm dạy kèm trong suốt quá trình học lái, không học chung xe hay ghép xe với nhiều học viên khác.

Học viên có thể chọn học bổ túc tay lái xe ô tô số sàn hoặc học bổ túc tay lái xe ô tô số tự động phù hợp với nhu cầu rèn luyện kỹ năng lái xe ô tô của chính mình.

Khi đăng ký thuê xe tập lái tại Quận 4 học bổ túc tay lái, các bạn học viên sẽ được Giáo viên của trung tâm hướng dẫn kỹ thuật lái xe ô tô từ cơ bản đến nâng cao, từ khi các bạn chưa biết lái xe ô tô đến khi bạn lái xe thật vững trên mọi nẻo đường.

thue xe tap lai quan 4 hoc bo tuc tay lai

Cho thuê xe tập lái tại Quận 4 học bổ túc tay lái

Những bạn học viên mới đi học lái xe và những học viên chuẩn bị đi thi sát hạch bằng lái xe ô tô sẽ được Giáo Viên của trung tâm hướng dẫn kỹ thuật lái xe ô tô trong sa hình và hướng dẫn thêm phần thi ngoài đường trường sẽ giúp cho các bạn luôn tự tin khi đi thi sát hạch.

Những bạn Anh/Chị và các bạn học viên đã có bằng lái xe ô tô nhưng chưa giám tự mình lái xe ra ngoài đường có đông phương tiện tham gia giao thông và chưa xử lý tốt nhất những tình huống khi tham gia giao thông thực tế trên đường... Các bạn học viên sẽ được dạy kèm và hướng dẫn kỹ thuật lái xe ngoài đường trường tốt nhất.

Thiết kế website bởi: Công ty Gia Hân