Các khóa đào tạo
 
Đăng ký học lái xe
Họ và tên:

Địa chỉ:

Email:

Số điện thoại:

Loại bằng:
 
Hỗ trợ trực tuyến

 
Thống kê truy cập
 

HỌC LÁI XE Ô TÔ QUẬN 4 CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO TỐT NHẤT

Học lái xe ô tô Quận 4

HỌC LÁI XE Ô TÔ QUẬN 4 CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO TỐT NHẤT - GIÁO VIÊN VIÊN NHIỀU KINH NGHIỆM

Khai giảng khóa mới, thông bào tuyển học viên học lái xe ô tô Quận 4, Tp.HCM - Thi bằng lái xe ô tô B2 và bằng lái xe ô tô số tự động

Những bạn học viên đang sinh sống và làm việc tại khu vực Quận 4, đang có nhu cầu đi học lái xe ô tô Quận 4, Tp.HCM nhưng không biết tìm nơi nào dạy lái xe ô tô có chất lượng đào tạo lái xe ô tô tốt để theo học.

Hãy đến tham gia khóa đào tạo lái xe ô tô tại trung tâm www.hoclaixeotovip.com, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho tất cả các bạn học viên một khóa học lái xe ô tô có chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay.

Chương trình đào tạo học viên khi đăng ký học lái xe ô tô Quận 4, tại trung tâm www.hoclaixeotovip.com:

Ngay sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký học lái xe ô tô Quận 4 xong, các bạn học viên sẽ được Giáo viên báo ngay cho lich học lý thuyết, lịch học thực hành để học viên chủ động được thời gian để đi học lái xe.

Những học viên đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô, sẽ được học lái xe ô tô từ cơ bản đến nâng cao, tập lái trong sa hình ôn thi và tập lái xe ô tô ngoài đường trường...

Tại trung tâm luôn có hai chương trình đào tạo lái xe ô tô song song để các bạn học viên lựa chọn và đăng ký học, đó là: Học lái xe ô tô số sàn thi bằng lái xe ô tô B2 và học lái xe số tự động thi bằng lái xe ô tô B1 (bằng lái xe ô tô số tự động).

Trước ngày thi sát hạch lái xe ô tô tại trung tâm sát hạch trực thuộc sở giao thông vận tải Tp.HCM, các bạn học viên sẽ được Giáo viên của trung tâm hướng dẫn tập lái trên xe cảm ứng tại sân sát hạch, giúp cho học viên làm quen với xe cảm ứng và sa hình thi.

Điều này sẽ giúp cho các bạn học viên của trung tâm luôn tự tin khi đi thi và luôn đạt kết quả thi cao nhất trong kỳ thi sát hạch bằng lái xe ô tô của mình.

Học lái xe ô tô Quận 4

Học lái xe ô tô Quận 4 có chất lượng dạy lái xe tốt nhất

Học phí học lái xe ô tô Quận 4, Tp.HCM là trọn gói, cam kết không phát sinh thêm chi phí khác trong suốt quá trình đào tạo.

Trung tâm luôn có chính sách giảm học phí cho những học viên đăng ký học lái xe ô tô theo nhóm từ 3 học viên trở lên, học viên được chia nhỏ học phí ra đóng từ 1 đến 2 lần.

Thiết kế website bởi: Công ty Gia Hân