Các khóa đào tạo
 
Đăng ký học lái xe
Họ và tên:

Địa chỉ:

Email:

Số điện thoại:

Loại bằng:
 
Hỗ trợ trực tuyến

 
Thống kê truy cập
 

ĐỘ TUỔI HỌC LÁI XE Ô TÔ

 

QUY ĐỊNH TUỔI CỦA NGƯỜI ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE Ô TÔ

 

----------o0o----------

Nhằm giúp các bạn học viên trước khi đi học lái xe ô tô nắm rõ được từng độ tuổi tưng ứng với từng loại giấy phép lái xe ô tô theo quy định hiện hành,  chúng tôi xin cung cấp một số thông tin quy định về độ tuổi của người học lái xe ô tô để các bạn học viên tham khảo:

học bằng lái xe ô tô

Học bằng lái xe ô tô cấp tốc tại Tp.HCM

Học viên đủ bao nhiêu tuổi sẽ được đăng ký học lái xe ô tô?

 1.  Người đủ 18 tuổi trở lên sẽ được đăng ký học lái xe ô tô hạng B1, B2 chở người đến 9 chỗ ngồi và lái xe ô tô tải, có trọng tải dưới 3.500kg, xe mô tô hai bánh, xe môtô ba bánh có dung tích xi-lanh từ 50cm3 trở lên.

 2.  Người đủ 21 tuổi trở lên sẽ được học lái xe tải hạng C, được lái xe tải có trọng tải từ 3.500kg trở lên; lái xe ô tô chở người từ 4 đến 9 chỗ, kéo rơ moóc (FB2).

 3.  Người đủ 24 tuổi trở lên được thi nâng dấu lái xe ô tô hạng D chở người từ 10 đến 30 chỗ ngồi; lái xe hạng C kéo rơ moóc, sơ mi rơ moóc (FC).

 4.  Người đủ 27 tuổi trở lên được thi nâng dấu lái xe ô tô hạng E chở người trên 30 chỗ ngồi; lái xe hạng D kéo rơ moóc (FD).

 5.  Tuổi tối đa của người lái xe ô tô chở người trên 30 chỗ ngồi là 50 tuổi đối với nữ và 55 tuổi đối với nam.

Qua bài viết này chúng tôi mong muốn sẽ giúp cho các bạn học viên có nhu cầu đi học lái xe hiểu rõ thêm về quy định số tuổi được đăng ký học lái xe ô tô tương ứng với mỗi hạng của bằng lái xe.


hoc lai xe oto tai Tphcm

Chúc các bạn học viên tìm được khóa học lái xe ô tô phù hợp với độ tuổi của mình.

      

Thiết kế website bởi: Công ty Gia Hân